Vận chuyển quá khổ quá tải

Vận chuyển quá khổ quá tải

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa quá khổ, CT Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long đảm bảo hàng hóa an toàn, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. CT Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long cung cấp dịch vụ khai báo, vận chuyển và giao hàng từ cửa khẩu đến địa chỉ giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa quá khổ và quá tải dựa trên các quy định sau đây của pháp luật: Trong trường hợp cần thiết, nó có thể được tăng cường để tăng khả năng tải của phương tiện giao thông nhưng phải tuân theo thiết kế được phê duyệt bởi cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền.

Container cần nắm vững các quy định về “Vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải trên đường” được quy định tại Điều 4, Điều 5, Điều 7 của Quyết định số 63/2007/QĐ – BGTVT ngày 28/12/2007 của Bộ GTVT về vấn đề này. Trong đó có một số nội dung đáng chú ý sau đây:

Vận chuyển quá khổ quá tải
Vận chuyển quá khổ quá tải

1. Vận chuyển hàng hóa quá khổ hoặc quá tải là hàng hóa không thể tháo rời (phân khu), khi được chất lên phương tiện vận tải với một trong các kích thước bên ngoài (của phương tiện và hàng hóa được tải trên phương tiện) được đo như sau:

– Chiều dài lớn hơn 20 mét.

– Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.

– Chiều cao (từ mặt đường trở lên) lớn hơn 4.2 mét (trừ container).

Và hàng hóa siêu trường, siêu trọng là hàng hóa không thể tháo rời (tách) có trọng lượng từ 32 tấn đến vài trăm tấn.

2. Quy định về phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ hoặc quá tải phải có trọng tải và kích cỡ phù hợp với bưu kiện vận chuyển.

– Xe vận chuyển hàng siêu trường và siêu trọng phải có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường hợp lệ.

3. Trách nhiệm của bên vận chuyển hàng hóa quá khổ hoặc quá tải:

– Phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có điều kiện kinh doanh theo quy định.

– Có đủ đội lái xe, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề để sử dụng các thiết bị và thiết bị chuyên dụng.

– Đảm nhận trách nhiệm chính và phối hợp với các cơ quan liên quan để lập kế hoạch (khảo sát hành trình đang chạy, vị trí địa hình của nơi bốc xếp, tốc độ phương tiện đi, thời gian khởi hành, nơi đỗ … ) vận chuyển hàng siêu và siêu cỡ để đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.

Vận chuyển quá khổ quá tải
Vận chuyển quá khổ quá tải

Vận tải quá khổ, hàng hóa quá tải

Phương tiện chở hàng siêu trọng là phương tiện chuyên dùng được thiết kế và sản xuất để vận chuyển hàng siêu trường và siêu trọng có kích thước và tải trọng phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển và phải tuân thủ các quy định, điều kiện quy định trong giấy phép lưu thông xe.

Trong trường hợp cần thiết, phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trọng lượng có thể được cải tạo theo hồ sơ thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải trên đường Xe vận chuyển hàng siêu trọng lượng siêu lớn trên đường phải tuân thủ các quy định về lưu thông xe quá tải và quá khổ và sâu bướm trên đường trong Chương III của Thông tư 07/2010. / TT-BGTVT.

Giấy phép lưu thông được cấp cho việc vận chuyển hàng hóa siêu nặng theo mẫu được quy định trong Phụ lục 2 của Thông tư này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CT Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

 36/70/4- Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, HCM

 0947.444.446 – 0936.444.446 – 0977.001.005

 Email: vantaicogioi@gmail.com

 MST: 0313074747

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0947.444.446