Vận tải hàng quá khổ

 

Doanh nghiệp Hoàng Long chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng quá khổ

Hàng hóa quá khổ là gì?

Hàng hóa quá khổ – Hàng hóa quá khổ là những mặt hàng không vừa trong container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể loại bỏ.

Cụ thể, kích thước thực tế của mỗi gói không thể tháo rời là chiều dài 12 mét trở lên hoặc chiều rộng 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao 2 mét. , 7 mét trở lên là siêu kích thước (hàng quá khổ).

Ngoài ra, trọng lượng thực tế của mỗi gói hàng không thể tháo rời từ 20 tấn trở lên là siêu trọng lượng (hàng hóa quá tải).

Hàng hóa quá khổ là những hàng hóa có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời.

Việc vận chuyển hàng hóa siêu trường và siêu trọng lượng phải sử dụng xe tải phù hợp với loại hàng hóa và phải có giấy phép sử dụng đường bộ được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Xe vận chuyển hàng quá khổ phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có dấu hiệu về kích cỡ hàng hóa, trong trường hợp cần bố trí hướng dẫn giao thông để đảm bảo an toàn giao thông.

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định việc vận chuyển hàng hóa quá khổ

Các loại hàng hóa quá khổ phổ biến:

– Vận chuyển cont Opentop, Vận chuyển cont Flatrack, Vận chuyển nền tảng cont.

– Vận chuyển các phương tiện cơ giới như máy xúc, máy xúc, xe lu, máy xúc, xà lan, máy ủi, cần cẩu, máy ép cọc, robot, cần cẩu tháp.

– Vận chuyển thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, kết cấu thép, cánh tuabin của nhà máy điện, máy biến áp.

– Vận chuyển xe tăng công nghiệp, nồi hơi, buồng đốt, hầm chứa trạm trộn, dầm cầu trục, máy nghiền đá, nhà máy đá, và nhà máy thép tấm.

– Vận chuyển thép cán, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng. Bên cạnh việc vận chuyển kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt, ….

Vận tải hàng quá khổ
Vận tải hàng quá khổ

Phương tiện được sử dụng để vận chuyển:

Về năng lực vận chuyển của công ty Hoàng Long, hiện tại chúng tôi có tại bãi đỗ xe số lượng phương tiện vận chuyển quá khổ – Super Truong Super Trọng rất lớn và ổn định để đáp ứng mọi nhu cầu. Đối với khách hàng, bao gồm các loại xe sau:

– Máy kéo siêu trọng lượng: 03 chiếc.

– Huyndai, howo và máy kéo đầu tốt: 15 chiếc.

– Rơ moóc và rơ moóc cao, rơ moóc đặc biệt: 20 rơ moóc

– Mô-đun Mooc Trailer 8 và 10 trục (Donat – Đức) 02 chiếc, tải trọng lên tới 130 tấn / rơ moóc.

– Rơ moóc 6 trục Mooc Module (GOLDHOFER – Đức) 3 chiếc, tải trọng lên tới 270 tấn / rơ moóc.

Loại thiết bị vận chuyển hiện đại này có hệ thống thủy lực tự cân bằng và nâng với biên độ ± 30cm. Việc vận chuyển siêu xe siêu trọng đòi hỏi phải có các loại xe chuyên dụng hiện đại để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển siêu xe có trọng lượng siêu lớn, theo Thông tư của Bộ Giao thông Vận tải, có các quy định về siêu xe siêu trọng như: sau:

Tất cả những chiếc xe chở hàng siêu nặng này đều có giấy phép chở hàng siêu nặng và được đăng ký cho chiếc xe theo thời hạn quy định.

Siêu xe siêu trọng lượng được thiết kế với kích thước và trọng lượng phù hợp với từng loại hàng hóa siêu trọng lượng và công ty vận tải hàng hóa siêu tốc độ cao đa phương thức.

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ siêu xe cỡ siêu lớn cho khách hàng.

Xe vận chuyển hàng hóa siêu trọng lượng, còn gọi là phương tiện chở hàng siêu nặng, khi vận chuyển hàng hóa siêu trọng lượng, phải tuân thủ đầy đủ các quy định trong giấy phép lưu thông xe.

Có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường hợp lệ. Chúng tôi luôn cam kết và tự tin khẳng định dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa siêu nặng và quá khổ trên đường, công ty chúng tôi cũng vận chuyển đường thủy để kéo các vật phẩm siêu nặng không thể sử dụng trên đường.

Hoàng Long Vận chuyển hàng hóa quá khổ siêu lớn Vận chuyển dự án là một doanh nghiệp rất có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt này.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, đặc biệt là vận chuyển siêu xe quá khổ và quá khổ, công ty chúng tôi hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hợp tác với các đối tác của chúng tôi.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những khách hàng này và tạo chỗ đứng trên thị trường, Hoàng Long không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo vận chuyển theo đúng quy trình và thời gian giao hàng. Đối với khách hàng sự hài lòng nhất.

Vận tải hàng quá khổ
Vận tải hàng quá khổ

Quy trình vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá cân, siêu trọng lượng của Hoàng Long:

Nhận thông tin của Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển để hiểu hàng hóa mà Khách hàng cần vận chuyển (Vật phẩm, Nơi xếp / dỡ hàng, Thông tin về hàng hóa (dài / rộng / cao – trọng lượng)

Lập kế hoạch khảo sát hàng hóa trực tiếp, tuyến đường cung cấp và kế hoạch xử lý hàng hóa để cung cấp kế hoạch tối ưu để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Sau khi đạt được thỏa thuận về giá cả và các lựa chọn, Vận chuyển dự án và Khách hàng sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng vận chuyển (Mẫu hợp đồng vận chuyển).

Mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện vận chuyển và giám sát cẩn thận các lô hàng cho khách hàng, luôn cập nhật tình hình hàng hóa trực tiếp cho khách hàng để xử lý các phát sinh trong quá trình xử lý hàng hóa (nếu có).

Khi giao hàng hoàn tất, lập biên bản giao hàng và nhận hàng tại nơi giao hàng (cả hai bên ký xác nhận), sau đó tiến hành nghĩa vụ của các bên.

Tại sao chọn Vận chuyển Hoàng Long

Đơn giá vận chuyển hàng hóa cho siêu trọng lượng hàng hóa siêu trọng lượng: Giá luôn thấp hơn 10% so với thị trường Tùy thuộc vào loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng hóa, nơi giao hàng, thời gian giao hàng, sẽ có giá khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất và luôn thấp hơn thị trường vận tải hiện tại khoảng 10%. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân cho khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển lớn ….

Chúng tôi xây dựng Uy tín của Công ty dựa trên Chất lượng Dịch vụ của từng lô hàng.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu nặng của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của công ty chúng tôi theo thời gian, an toàn hàng hóa, thái độ phục vụ.

Chuyên nghiệp của đội lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm đến cuối của khách hàng và chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại xảy ra theo các cam kết hợp đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0947.444.446